LADOMAX mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo dành cho Quý Khách với các tiêu chí sau :

1. Giá tốt nhất

Khách hàng mua sản phẩm thương hiệu LADOMAX luôn có giá tốt nhất thị trường, bên cạnh đó cùng các chế độ ưu đãi khác .

2. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Quý khách sẽ được phong cách phục vụ tận tình, tận tâm và rất hiếu khách.

Nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm giúp khách hàng mua đúng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu, bên cạnh đó mọi thắc mắc gì sẽ giải thích tận tình, cụ thể, giải quyết nhanh chóng cho Quý Khách.

3. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Với chế độ đổi trả linh hoạt và chế độ bảo hành nhanh chóng nên khi có vấn đề gì về sản phẩm LADOMAX sẽ tiếp nhận và xử lý trực tiếp cho sản phẩm đó.
Ngoài ra, LADOMAX sẽ có chương trình ưu đãi dành cho Quý Khách quay lại mua hàng lần 2. 

4. Có trách nhiệm với khách hàng

LADOMAX sẽ đưa đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đem lại sức khỏe cho quý khách. Chúng tôi luôn xem xét hàng kỹ lưỡng khi giao hàng cho khách hàng, đảm bảo chúng trong trình trạng tốt nhất cho dù vận chuyển hàng đi xa chúng tôi cũng luôn đóng gói và không để hư thiệt trên đường vận chuyển.

5. Tập trung vào khách hàng

LADOMAX quan niệm làm hài lòng khách hàng, tạo được lòng tin trong lòng khách hàng là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi.

Khách hàng là yếu tố cốt lõi, quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

6. Tập trung vào sản phẩm

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm, không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng mà là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Điều chúng tôi quan tâm đó là, làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau nữa, chúng tôi cho rằng sự trung thành của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua được, mà nó đến từ một nơi sâu hơn, có thể là việc kinh doanh bằng những cách trung thực, sản phẩm tốt, giá tốt, hậu mãi lâu dài cho khách hàng.